DANH MỤC

Công nghệ của cứu hộ Thang máy

Share Button

Trong xu hướng lắp đặt thang máy ngày càng nhiều trong các hộ gia đình tại Việt Nam, cứu hộ thang máy là một trong những linh kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, chọn cứu hộ như thế nào, do hãng nào sản xuất, xuất xứ ở đâu mà vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền của chủ đầu tư là một bài toán khó không chỉ đối với chủ đầu tư mà còn đối với cả các đơn vị thi công lắp đặt, bảo trì thang máy.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cứu hộ thang máy với nhiều xuất xứ, chất lượng và giá cả khác nhau. Chúng ta có thể phân loại cứu hộ thang máy theo 2 cách sau:

Phân loại theo đặc tính kỹ thuật (xếp theo thứ tự giá tăng dần):

 • Cứu hộ thang máy 1 phase 60VDC (UPS 60vdc): dùng cho mọi loại động cơ.
 • Cứu hộ thang máy 1 phase (UPS 1 phase): dùng cho các thang máy có động cơ công suất thấp, thường dưới 11kw.
 • Cứu hộ thang máy 3 phase (ARD): thường dùng cho các thang máy có động cơ công suất lớn > 11kw do dung lượng điện ắc quy lớn UPS 1 phase, hoặc cho các thang máy được thiết kế riêng cho cứu hộ 3 phase.

Phân loại theo xuất xứ:

 • Cứu hộ xuất xứ Châu Âu: chất lượng tốt, tuy nhiên giá thành cao, thường ít được lựa chọn.
 • Cứu hộ xuất xứ Trung Quốc: Giá thành hợp lý, tuy nhiên chất lượng không đồng đều. Vì thế khách hàng cần chọn các đơn vị cung cấp uy tín để đặt hàng.
 • Cứu hộ xuất xứ Việt Nam: hiện nay, đã có 1 số công ty uy tín nghiên cứu sản xuất thành công cứu hộ thang máy 1 phase và 3 phase mà đã và đang lưu hành trên thị trường với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Với đúc kết nhiều năm là đơn vị cung cấp lượng lớn cứu hộ thang máy cho thị trường trong nước, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Vietduc tự hào giới thiệu các sản phẩm cứu hộ 1 phase và 3 phase do công ty Cổ phần Đầu tư Thang máy Việt Đức công nghệ Soji, Việt Nam sản xuất theo sự chuyển giao công nghệ của Soji Global, công ty CPĐT Thang máy Việt Đức phân phối độc quyền.

Cứu hộ 1 phase (UPS 60VDC SOJI)

Bộ cứu hộ 60VDC là một xu hướng mới của ngành thang máy, sử dụng công nghệ tiên tiến với kích thước nhỏ gọn và chỉ một cấu hình nhất định sẽ là lựa chọn thay thế tối ưu cho toàn bộ những bộ cứu hộ một pha hiện giờ. Bộ cứu hộ thang máy một pha 60VDC Soji đã được kiểm chứng bởi các công ty trong nước và quốc tế.
Bộ cứu hộ thang máy một pha 60VDC Soji được thiết kế thông minh có thể sử dụng cùng với các loại biến tần thang máy FUJI và YASKAWA… Bộ cứu hộ thang máy 60VDC Soji có nhiệm vụ cấp điện cho thang khi mất điện để đưa cabin đến tầng gần nhất rồi mở cửa.

Cứu hộ 3 phase (ARD SOJI)

ARD Soji hội tụ những tính năng ưu điểm cần thiết của các hãng cứu hộ khác trên thị trường, đồng thời tối ưu hóa và loại bỏ những nhược điểm mắc phải của loại ARD khác.

ARD Soji:

 • Cho điện áp đầu ra là sóng sine
 • Đễ cài đặt, sử dụng với bản vẽ hướng dẫn kèm theo
 • Điều khiển bằng bo mạch vi xử lý
 • Tự Khởi động lại khi có điện lưới trở lại
 • Quản lý pin thông minh với bộ sạc pin giai đoạn 3 được xây dựng để tối đa hóa tuổi thọ pin
 • Sử dụng mạch sạc rời đảm bảo, đễ thay thế bảo dưỡng, để tránh ảnh hưởng đến main điều khiển trong quá trình hoạt động
 • Hiệu quả cao, hiệu suất tối ưu, bảo dưỡng thấp, dễ vận hành
 • Chống ngắn mạch và bảo vệ quá tải
 • Thay vì sử dụng relay như các bộ cứu hộ thang máy thông thường, ARD 3phase Soji sử hệ thống đóng ngắt bằng contactor êm ái, ổn định…

–     Bộ cứu hộ thang máy 3phase ARD Soji sử dụng thích hợp cho tất cả các loại thang máy trong và nước ngoài

–     Đấu nối cực kỳ đơn giản với 3 pha vào 380VAC/50Hz, 3 pha ra 380VAC/50Hz và 1 tín hiệu báo cứu hộ xong. Không cần thay đổi hệ thống điều khiển, chỉ cần đấu vào giữa nguồn và tủ điều khiển thang máy

–     Tương thích với tất cả biến tần: Mitsubishi, Fuji, Yaskawa, AS380, Monarch…. và tất cả hệ thống điều khiển

 

Với những tính năng ưu việt, đễ dàng sử dụng và độ bền cao bộ cứu hộ thang máy ARD 3phase Soji sẽ là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sử dụng…

—————————————————————-

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ

Mr Tiến – 0948 981 567 / 0986 255 475

Tin liên quan

Các mẫu thang máy dành cho gia đình mới nhất 2020

Trên thị trường, thang máy được hiểu theo một cách rập khuân là một khối hình vuông hoặc hình chữ nhật di chuyển lên xuống trong một cái giếng (hố thang). Tuy nhiên thang máy không chỉ bó khuân trong ...

Xem thêm
Lên đầu trang