DANH MỤC

Các mẫu thang máy dành cho gia đình mới nhất 2020

Share Button

Cùng với sự phát triển của xã hội, thang máy không đơn thuần là thiết bị giúp quá trình di chuyển thuận lợi trong các tòa nhà nhiều tầng nữa. Thang máy góp phần không nhỏ cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng đúng với mong muốn của gia chủ. 

Đối với mỗi kiểu nhà thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu thang máy khác nhau để phù hợp với kiến trúc hay phong thủy của ngôi nhà. Hôm nay, công ty CP ĐT Thang máy Việt Đức giới thiệu cho bạn những mẫu thang máy gia đình hiện đại, sang trọng và tinh tế nhất. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn tổng quan về mẫu thang máy gia đình.

Trên thị trường, thang máy được hiểu theo một cách rập khuân là một khối hình vuông hoặc hình chữ nhật di chuyển lên xuống trong một cái giếng (hố thang). Tuy nhiên thang máy không chỉ bó khuân trong khối hình nhàm chán đó, nó có muôn kiểu hình dáng khác nhau nhằm mang lại một sản phẩm không chỉ là chất lượng mà còn phải có yếu tố thẩm mỹ và phong thủy kết hợp.

1. Thang máy tròn

 

Đây là mẫu thang máy kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao, thường sẽ nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài. Giá trị thẩm mỹ cao phù hợp cho các công trình bề thế, biệt thự nhằm tôn lên vẻ uy nghi của ngôi nhà cũng như gia thế của gia chủ.

 

2. Thang máy hình bán nguyệt

 

Mặt trước là một mặt phẳng nhưng lại vòng cung ở phía sau. Mẫu thang máy này tận dụng được tối đa phần giếng thang với những giếng thang có kích thước phi tiêu chuẩn.

 

3. Thang máy tròn cửa vuông

Khác với thang máy tròn đó là cửa mở thay vì là cửa mở theo vòng cung tròn thì mẫu thang máy này cửa mở theo đường thẳng tạo. Mẫu thang máy này là lựa chọn cho những khách hàng yêu thích sự khác biệt.

 4. Mẫu thang máy quan sát khung nhôm, kính cường lực

 

Đây là mẫu thang máy khá phổ biến hiện nay, ưu điểm nổi trội của mẫu thang máy này là dễ dàng kiểm soát các vấn đề bên trong thang máy, tiết kiệm diện tích, linh hoạt trong vị trí lắp đặt. Có thể lắp trong nhà giữa lòng thang bô, góc nhà hay lắp bên ngoài nhà đều rất đẹp.

 

Tùy vào sở thích và không gian ngôi nhà mà bạn có thể chọn cho mình kiểu thang máy phù hợp và độc đáo. Công ty CP ĐT Thang máy Việt Đức với phương trâm ” Mang lại sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng tới Quý Khách Hàng”. 

Liên hệ Hotline: 0982.291.433 để được tư vấn tận tâm nhất!

 

Tin liên quan

Các mẫu thang máy dành cho gia đình mới nhất 2020

Trên thị trường, thang máy được hiểu theo một cách rập khuân là một khối hình vuông hoặc hình chữ nhật di chuyển lên xuống trong một cái giếng (hố thang). Tuy nhiên thang máy không chỉ bó khuân trong ...

Xem thêm
Lên đầu trang