DANH MỤC

Bất động sản biến động gắn liền sự ảnh hưởng thị trường Thang máy

Share Button

Năm 2015, thị trường bất động sản đang có xu hướng tăng trở lại nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều công trình cao tầng và quy mô mọc lên. Thị trường thang máy phụ thuộc ít nhiều tới ngành bất động sản. Kết quả là ngành thang máy cạnh tranh rất khốc liệt, kèm với việc xuất hiện các loại hệ thống thang máy khác, cho ra đời các thiết bị thang máy tiên tiến, chất lượng hơn, phù hợp với nhu cầu của các chủ đầu tư.

  •   Việc lắp đặt hệ thống thang máy gia đình đang trở thành một xu thế mới trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Hiện tại các công trình nhà ở mới và cũ đang có nhu cầu cao về sản phẩm thang máy vì điều kiện của gia chủ đang ngày càng ổn định dẫn tới họ thích sử dụng những hệ thống hiện đại để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Thang máy gia đình được lắp đặt cũng được coi như một vật trang trí nội thất trong nhà mà lại rất có ích cho sự di chuyển của bạn đỡ mệt mỏi và nhanh hơn bao giờ hết.

  •  Bất động sản biến động dẫn đến thị trường mau căn hộ chung cư cũng dao động theo, hệ thống thang máy được lắp đặt cũng góp phần 10% trên tổng giá trị tòa nhà. Thang máy tải khách với công nghệ thiết bị mới sẽ giúp cho tòa chung cư tăng thê phần giá trị, an toàn cho người sử dụng.

Trong tương lai xa, ngành thang máy sẽ ra sao?

Theo nhận xét của các nhà khoa học Nhật Bản thì vào năm 2050 ngành thang máy sẽ phát triển tới mức hiện đại kỷ lục là có thể đưa con người lên mặt trăng để du lịch và khám phá hành tinh này. Đây là dự án thang máy vô cùng táo bạo của công ty Obayashi Corporation và hứa hẹn sẽ trở thành hiện thực.

Sự phát triển thang máy này khi được công bố nhiều người cho rằng nó rất phi lý. Nhưng các nhà khoa học Nhật Bản lại khẳng định đây là một công trình khoa học tối tân dự kiến sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

Công ty Obayashi Corporation của Nhật Bản từng được biết đến với những dự án rất tham vọng như  hệ thống thang máy của tòa tháp Tokyo Sky Tree cao 634mvà hệ thống đường cao tốc không người lái là 75km dài nhất thế giới tại Dubai là Metro Urban Rail System. Theo những người đại diện của công ty ở Nhật Bản này cho biết: hiện tại họ chưa thể tính toán được chi phí xây dựng nên giá vé về các tour du lịch lên mặt trăng vẫn chưa được công bố. Cũng theo người đại diện này họ sẽ lắp đặt và sản xuất chiếc thang máy lên mặt trăng có tải trọng khoảng 30 người cho một lần di chuyển với hệ thống các ống nano các bon đủ để thang máy sử dụng trong 7 ngày du hành đến “ga cuối”.

Theo nhận định cá nhân, thang máy gia đình ít xảy ra sự cố, vì tần suất sử dụng không nhiều. Tuy nhiên, thang máy này được lắp đặt tại gia đình bạn gặp phải các sự cố về kỹ thuật hay các sự cố khách quan khác.

Ý thức của người sử dụng đóng vai trò rất quan trọng tới việc an toàn và kéo dài tuổi thọ thang máy. Nhất là những nơi có lượng người lớn thì cần có đội ngũ quản lý thang máy chặt chẽ hơn để đảm bảo không xảy ra ùn tắc cũng như nguy hiểm với tất cả mọi người.

Như vậy, chúng ta thấy bất động sản biến động các công trình xây dựng cũng ảnh hưởng nhiều, nhu cầu lắp đặt thang máy tại các công trình có phần cạnh tranh và tiêu chí chất lượng ngày càng tăng lên.

Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0948 981 567 hoặc 0986 255 475   (gặp Mr.Tiến) hoặc gửi bản vẽ đến địa chỉ mail: thangmayvietduc@gmail.com để chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

Thi công thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng nhất tại Hà Nội | Mẫu mới 2024

Thi công thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng nhất tại Hà Nội | Mẫu mới 2024. Nâng tầm cuộc sống gia đình với thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao từ Thang Máy Việt Đức – đơn vị thi công uy ...

Xem thêm

Thi công thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói tại Hà Nội | Nhanh chóng - Tiết kiệm

Thi công thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói tại Hà Nội | Nhanh chóng - Tiết kiệm. Việc lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói tại Hà Nội đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa ...

Xem thêm

Xưởng thi công thang máy giá đình nhập khẩu 200, 300, 400, 500kg tại Hà Nội | Giá tận xưởng

Thang Máy Việt Đức xưởng thi công thang máy giá đình nhập khẩu 200, 300, 400, 500kg tại Hà Nội | Giá tận xưởng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công thang máy, cung cấp đa dạng mẫu mã thang ...

Xem thêm
Lên đầu trang