DANH MỤC

Qui định & điều khoản

Share Button

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công ty Cổ Phần Đầu tư Thang máy Việt Đức

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Thang máy Việt Đức như dưới đây.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.
Việt Đức chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Thang máy Việt Đức đối với các đối tượng thể hiện trên website http://thangmayvietduc.com.vn
Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm văn bản, hình ảnh thiết kế, đồ họa, giao diện, mã code đều thuộc bản quyền của Thang máy Việt Đức. Bản quyền của Thang máy Việt Đức được thể hiện trên website bằng dòng Logo của công ty.
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Thang máy Việt Đức và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Thang máy Việt Đức là xâm phạm quyền của Thang máy Việt Đức. Thang máy Việt Đức có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).
 
NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của Thang máy Việt Đức

Thang máy Việt Đức có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
Thang máy Việt Đức có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
Thang máy Việt Đức có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
Thang máy Việt Đức được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm.
Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Thang máy Việt Đức sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Thang máy Việt Đức cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền của Thang máy Việt Đức.
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Thang máy Việt Đức; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Thangmayvietduc.com.vn
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Thang máy Việt Đức và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc/nhân viên Thang máy Việt Đức không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
 
ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam

Công ty CP Đầu tư Thang máy Việt Đức luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của Thang máy Việt Đức.
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Thang máy Việt Đức và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Thang máy Việt Đức có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng

Tin liên quan

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm còn trong thời gian và điều kiện bảo hành khi có lỗi kỹ thuật, sẽ được bảo hành/ sửa chữa/ thay thế board và linh kiện hoàn toàn miễn ...

Xem thêm

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Quy định chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại Việt Đức với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và nhà thầu thi công tại Việt ...

Xem thêm

Chính sách đổi trả hàng

Tất cả sản phẩm khi mua tại Việt Đức đều có thể đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, Quý khách không cần có hóa đơn, Việt Đức quản lý theo dõi thời hạn ...

Xem thêm
Lên đầu trang