DANH MỤC

Tổng quan

Share Button

CHÀO MNG QUÝ KHÁCH  ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CA CHÚNG TÔI !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu Tư Thang máy Việt Đức xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Thang máy Việt Đức xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt Công ty Thang máy Việt Đức kính chúc Quý Khách luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Công ty Thang máy Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp, thi công thang máy cao cấp cho các công trình, văn phòng, nhà ở biệt thự.
Thương hiệu Thang máy Việt Đức được ra đời với phương châm:
Khách hàng là thượng đế, là ân nhân của chúng tôi.
Luôn tiên phong đổi mới sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tuyển chọn những kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thang máy.
Luôn cam kết thực hiện một điều:
“CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ, DỊCH VỤ HOÀN HẢO THỎA MÃN SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH”
Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, lắp đặt thang máy
Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Công ty CP Đầu Tư Thang máy Việt Đức tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Công ty CP Đầu Tư Thang máy Việt Đức không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo để phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật.
Nhân viên của công ty Thang máy Việt Đức phải chịu trách nhiệm sản xuất sản ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đối với nhân viên, Việt Đức thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những sản phẩm giá trị hơn nữa.
Công ty CP Đầu Tư Thang máy Việt Đức thiện chí hợp tác để cùng phát triến, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Việt Đức phân phối và thi công.
Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Việt Đức là sự thịnh vượng của Quý khách, Công ty Cổ phần Thang máy Việt Đức luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.
Trân trọng kính chào!

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THANG MÁY VIỆT ĐỨC

Tin liên quan

Tổng quan

Công ty Thang máy Việt Đức  là đơn vị chuyên cung cấp, thi công thang máy cao cấp cho các công trình, văn phòng, nhà ở biệt thự.

Xem thêm

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành công ty sản xuất và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm cao cấp và hướng tới dịch vụ chu đáo hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm

Triết lý

Thang máy Việt Đức luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt mang tính thời thượng và bắt kịp xu hướng thế giới

Xem thêm
Lên đầu trang