DANH MỤC

VIETDUC – Nhập khẩu chính thức máy kéo thang máy Ziehl-Abegg tại Việt Nam

Share Button

Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Ziehl-Abegg Se, Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Thang máy Việt Đức tại Hà Nội đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường cho dòng máy kéo thang máy cao cấp Ziehl-Abegg tại Việt Nam.

Chương trình ký kết thoả thuận hợp tác và hội thảo sản phẩm “Máy kéo và Biến tần Thang máy Ziehl-Abegg – Hoàn hảo trong chuyển động” – được đồng tổ chức thành công vào ngày 06/03/2018 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, với sự tham dự đông đảo của các công ty thang máy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Tại đây, Ziehl-Abegg đã cam kết hỗ trợ toàn diện về công nghệ – kỹ thuật cho đại diện công ty CPĐT Thang máy Việt Đức về mảng máy kéo và biến tần thang máy Ziehl-Abegg, Đức.

Hội thảo máy kéo và biến tần Thang máy Ziehl-Abegg

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Thang máy Việt Đức (http://thangmayvietduc.com) sẽ phát triển hệ thống bán hàng và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cho các sản phẩm của Ziehl-Abegg bao gồm: máy kéo thang máy Ziehl-Abegg và biến tần thang máy Zadyn tại Việt Nam.

Đại diện hãng Ziehl-Abegg và Công ty Việt Đức cùng đại diện các công ty Thang Máy

Ziehl-Abegg Se là một trong những nhà sản xuất máy kéo thang máy lớn nhất tại Châu Âu, và lớn nhất tại CHLB Đức. Ziehl-Abegg sở hữu 3 nhà máy sản xuất với hơn 2000 kỹ thuật viên ở khu vực miền Nam, bang Bravia, nước Đức. Ngoài ra Ziehl-Abegg có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới. Đặc biệt, sản phẩm máy kéo và biến tần thang máy Ziehl-Abegg được sản xuất 100% từ những nhà máy hiện đại nhất của Ziehl-Abegg, tại CHLB Đức.

Đây là một bước tiến quan trọng với cả Vietduc và Ziehl-Abegg, sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường thang máy Việt Nam. Chương trình hội thảo lần này không chỉ nâng cao khả năng công nghệ, kỹ thuật trong ngành thiết bị thang máy, mà còn cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, tin cậy từ CHLB Đức cho thang máy bởi đây là một thiết bị đòi hỏi tính an toàn rất cao.

 Đây cũng đồng thời là bước đánh dấu phát triển của tập thể công ty Vietduc khi tiếp cận và tiếp thu được với những thiết bị tinh xảo, công nghệ cao từ CHLB Đức. Từ đó mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho thang máy của mình.

Minh Trang

Tin liên quan

Các mẫu thang máy dành cho gia đình mới nhất 2020

Trên thị trường, thang máy được hiểu theo một cách rập khuân là một khối hình vuông hoặc hình chữ nhật di chuyển lên xuống trong một cái giếng (hố thang). Tuy nhiên thang máy không chỉ bó khuân trong ...

Xem thêm
Lên đầu trang